EVN Finance hỗ trợ nhân viên ngành điện vay lắp đặt điện mặt trời

EVN Finance hợp tác với EVN hỗ trợ gói tín dụng ưu đãi cho nhân viên thuộc tập đoàn để lắp đặt điện mặt trời mái nhà.

Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVN Finance) và Công đoàn Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác vào ngày 12/11 tại Hà Nội. Theo đó, EVN Finance đưa ra các hình thức hỗ trợ đầu tư điện mặt trời mái nhà cho cán bộ, người lao động đang làm việc trong ngành điện.

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động thúc đẩy phát triển điện mặt trời mái nhà của EVN Finance. Hoạt động còn nhằm thực hiện chủ trương của Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam về tăng cường giải pháp, đảm bảo lợi ích và chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cho người lao động thông qua các ký kết thỏa thuận phúc lợi xã hội.

EVNFinance ký kết thỏa thuận hợp tá
Đại diện EVN Finance và đại diện Công đoàn Điện lực Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác. Ảnh: EVN Finance.

Tại sự kiện, ông Đỗ Đức Hùng – Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn Điện lực Việt Nam đánh giá hợp tác sẽ mang đến hình thức hỗ trợ điện mặt trời mái nhà hiệu quả, bền vững. Cụ thể, gói vay của EVN Finance có nhiều nội dung có lợi cho người lao động như lãi suất ưu đãi, thủ tục đơn giản, thời gian vay kéo dài.

“Chương trình sẽ hỗ trợ nguồn vốn cho nhân viên và người lao động đầu tư lắp đặt điện mặt trời mái nha, giúp họ tận dụng mái nhà trống, tạo ra nhiều lợi ích thiết thực từ dự án”, ông Đỗ Đức Hùng cho biết.

Ông Hùng cũng mong muốn nhân rộng chương trình tới toàn thể nhân viên trong EVN nhằm góp phần giảm bớt áp lực cho ngành điện đồng thời đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.

Trong khi đó, đại diện EVN Finance cho biết công ty sẽ đẩy mạnh phát triển năng lượng điện tái tạo gồm năng lượng mặt trời, đồng hành cùng EVN thực hiện chiến lược phát triển năng lượng quốc gia của Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Theo đó, việc phát triển các sản phẩm hỗ trợ tài chính cho các dự án điện mặt trời của EVN Finance được coi là hoạt động trọng yếu nằm trong định hướng phát triển xanh và bền vững của doanh nghiệp này.

Công ty còn triển khai giải pháp “Easy Solar” dành cho tất cả khách hàng có nhu cầu đối với mảng đầu tư điện mặt trời mái nhà. Với giải pháp này, nhân viên EVN sẽ tiếp cận điều kiện tối ưu từ chính sách lãi suất hiệu quả, quy trình thủ tục nhanh gọn và sử dụng ứng dụng công nghệ hiện đại. Đối với các khách hàng là cán bộ nhân viên ngành điện, EVN Finance áp dụng nhiều ưu đãi nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng và xã hội.

Trước đó, EVN Finance đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Tổng công ty Điện lực TP HCM và Tổng công ty Điện lực miền Nam. Đây là những hoạt động nằm trong định hướng phát triển xanh và bền vững của EVN Finance.

Về Năng lượng tái tạo
Tôi là người rất đam mê năng lượng sạch và là Fouder của thương hiệu Samtrix Solar

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: